นักเรียนทุน ในพระราชานุเคราะห์ ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 67 ผู้บริหารและคณะครูร่วมต้อนรับตัวแทนพระองค์ ในการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ประจำปี2567 ณ ห้องสมุด ict โดยมีนักเรียนที่ได้รับทุน จำนวน 1 คน