วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 สมาคมกีฬายกน้ำหนัก จังหวัดศรีสะเกษ จัดประชุมผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน กีฬายกน้ำหนัก สพม.ศรีสะเกษ ยโสธร เกมส์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุม โรงเรียนบึงมะลูวิทยา โดยมีคุณครูธัมมาภรณ์ จูมสิมมา หัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับในการประชุมครั้งนี้

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่