ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานครูและนักเรียน

ต้อนรับคณะผู้บริหารสามคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย

🌻 วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำโดยผู้บริหาร คณครู บุคลากรืางการศึกษา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบึงมะลู และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ที่เดินทางมาเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬายกน้ำหนัก สโมสรโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา 🌻