ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารการศึกษาผลงานครูและนักเรียน

กิจกรรม “เปิดบ้านวิชาการ 2566”

📢📢📢 เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม “งานเปิดบ้านวิชาการ” โรงเรียนบึงมะลูวิทยา ปีการศึกษา 2566 ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โดมเอนกประสงค์ เตรียมพบกับกิจกรรมและการแสดง ภายในงานที่หลากหลายจากทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ 📢📢📢

✨เชิญชวนเข้าร่วมสนุกกับเกมทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้พร้อมรับของรางวัลน่ารักๆได้ทุกซุ้ม

– เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมสาธิตการปลูกผักไฮโดรโปรนิค พร้อมแจกของที่ระลึก จากกิจกรรมกลุ่มสาระการงานอาชีพ และเข้าร่วมชมนิทรรศการจากโรงเรียนภูมิซรอลวิทยา

✨พบกับร้านอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ที่มีมาบริการให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกซื้อได้ตามความชอบ รับประกันความอร่อย 100% ค่ะ

🔹นอกจากนั้นยังเตรียมพบกับความสนุก และลุ้นรับของรางวัลที่แต่ละกลุ่มสาระเตรียมมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ร่วมกิจกรรมในซุ้มต่างๆ

🎉แล้วพบกันในวันเปิดบ้านวิชาการ ปีการศึกษา 2566🎉

ดูรายละเอียดของกิจกรรม