ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ 3/2567

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ครั้งที่3/2567 วันที่ 19 มีนาคม 2567 นายประดิษฐ์ โทนะพันธ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบึงมะลูวิทยา พร้อมด้วย ผู้นำชุมชนและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุม พิจารณาการตัดตกแต่งต้นไม้ที่สูงเพื่อความปลอดภัยและการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนบึงมะลูวิทยา

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม >>CLICK<<