พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 กองลูกเสือโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ได้จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยได้ก่อตั้งคณะลูกเสือแห่งชาติขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม 2454

คลิกดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่