ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานครูและนักเรียน

วันที่ 27 สิงหาคม 2567 ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนเข้ารับเกียรติบัตรโครงงานคุณธรรมและนำเสนอแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถอดบทเรียนผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ ของโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.กิจกรรมการยกระดับโรงเรียนดีต้องมีที่ยืน ปีการศึกษา 2567 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร