กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศสาตร์ ปีการศึกษา 2567

……..วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตรฺและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายศุภชัย วโรรส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมฯ โดยดังนี้ 1)การประกวดชุดรีไซเคิล 2)การแสดง Cover dance 3) การแสดง science show 4)การแสดงละครเวที โดยจัดกิจกรรมขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะวิทยา

ภาพกิจกรรมทั้ง คลิกที่นี่