กิจกรรมอบรมห้องเรียนสีขาว ปีการศึกษา 2567

วันพฤหัสบดี 12 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา นางสาวมณีจันทร์ ธาตุทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมอบรมห้องเรียนสีขาวและการป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา โดย งานกิจการนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนบึงมะลูวิทยา จัดกิจกรรมอบรมห้องเรียนสีขาวและการป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร มีกลุ่มเป้าหมายคือ นักเรียนที่เป็นแกนนำห้องเรียนสีขาวห้องละ 5 คนและคณะกรรมการสภานักเรียน รวมทั้งสิ้น 180 คน โดยได้รับเกียรติจากคุณครูวฤหัส รุ่งเรือง ครูโรงเรียนกระแชงวิทยา มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ทำกิจกรรมที่หลากหลาย นักเรียนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ในโอกาสนี้ ครูงานกิจการนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์ ฯ ร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากรด้วย