📌📌โรงเรียนบึงมะลูวิทยาได้กำหนดการ “การประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ปีงบประมาณ พ.ศ.2567” ในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567 ทั้งนี้เพื่อให้ครูได้พัฒนาตนเองให้มีศักยภาพสูงขึ้นตามระดับวิทยฐานะ นอกจากนี้ยังทำให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้ทราบถึงจุดแข็งและจุดที่ควรพัฒนา ซึ่งจะทำให้มีแนวทางในการพัฒนาตนเองที่ชัดเจน และสามารถนำผลการพัฒนามาใช้ให้เกิดประโยชน์กับการจัดการเรียนรู้และการพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน🌼🌼

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่