ข่าวสารการศึกษา

การแข่งขันคิดเลขเร็ว เอแมทและซูโดกุบุรีรัมย์ ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2567

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 นายทวีพงษ์ ประพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ให้เกียรติมอบรางวัลเหรียญทอง ชมเชย อันดับที่ 5 แก่นายพงศ์กฤษณ์ สมสะอาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 โรงเรียนบึงมะลูวิทยา ในการแข่งขันคิดเลขเร็ว ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในรายการ “คิดเลขเร็ว เอแมทและซูโดกุบุรีรัมย์ ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2567 ” ชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์ 🌻🌻