ผลงานครูและนักเรียน

มอบเกียรติบัตร การแข่งขันกีฬา สพม.เกมส์ ครั้งที่ 12

🥇🥈🥉🏅🏆วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 นางสาวมณีจันทร์ ธาตุทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ให้เกียรติมอบเกียรติบัตร แก่คณะครูผู้ฝึกสอนและนักเรียนที่เป็นตัวแทนเข้าร่วม การแข่งขันกีฬา สพม. ศรีสะเกษ ยโสธร เกมส์ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ จังหวัดศรีสะเกษที่ผ่านมา 🌻🌻

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่