ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารการศึกษา

🎼🎹วันที่ 28 – 29 กันยายน 2567 โรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำโดย นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นเลิศทางด้านดนตรี ประจำปีการศึกษา 2567 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โดยมีนักเรียนที่มีความสนใจในด้านดนตรีเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 50 คน กิจกรรมจัดขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา 🥁🎸🎷🎺🪘

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่