ข่าวสารทั่วไป

การดำเนินการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

📌📌การดำเนินการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อกำหนดแนวทางในการปฏิบัติตามโครงการ/กิจกรรมให้บรรลุตามเป้าหมายของโครงการ และระบุการใช้จ่ายงบประมาณสำหรับการพัฒนาคุณภาพของสถานศึกษา ทั้งนี้งานแผนงานและประกันคุณภาพ กลุ่มบริหารงานงบประมาณ ได้ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการพิจารณาจัดสรรงบประมาณ โดยมีนายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ตลอดจนรองผู้อำนวยการ หัวหน้ากลุ่มบริหารงาน หัวหน้างาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ หัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ร่วมพิจารณาจัดสรรงบประมาณในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมห้องสมุด ICT

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่