พิธีถวายพระพรชัยมงคล ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ร่วมถวายความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เฉลิมพระเกียรติถวายพานพุ่มและเครื่องสักการะ และการลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหา วชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่ รัชกาลที่ ๑๐ ในวันที่ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่