#กิจกรรมค่ายภาษาไทย_สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา เป็นประธานพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ “กิจกรรมค่ายภาษาไทย ปีการศึกษา 2567 ” โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมขึ้นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนะทักษะทางภาษาไทย อ่าน เขียน ฟัง ดู พูด พร้อมกับการเรียนรู้เกี่ยวกับหลักภาษาไทย วรรณกรรมและวรรณคดีไทย รวมถึงการมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนวิชาภาษาไทย เตรียมพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในอนาคต ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคุณครูวชิรวิชญ์ เปล่งปลั่ง โรงเรียนกันทรลักษ์วิทยา คุณครูจิตอารี ทองมันปู โรงเรียนตูมพิทยานุสรณ์ และคุณครูประภาภรณ์ บุญใหญ่ โรงเรียนบ้านโคกน้อย สพป.อบ.5 มาให้ความรู้และความสนุกสนาน พร้อมด้วยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่