ข่าวสารการศึกษา

การแข่งขันตอบปัญหา “วันรพี”

วันรพี

🔶🔶วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง 2305 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี