ข่าวสารการศึกษา

ตอบปัญหาธรรมมะและความรู้ด้านพระพุทธศาสนา

📌📌วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาธรรมมะ และความรู้ด้านพระพุทธศาสนา ณ วัดป่าศรีสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ #สรุปผลการแข่งขันการแข่งขันดังนี้

💚ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น 💚
ได้รับรางวัลที่ 8 จาก 33 ทีม ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล
💛ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย💛
ได้รับรางวัลที่ 5 จาก 24 ทีม ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล