ข่าวสารการศึกษา

กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

⭐️⭐️วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 งานแนะแนว กลุ่มบริหารงานวิชาการ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมแนะแนวศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ⭐️

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่