ข่าวสารการศึกษา

🌻🌻 วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2567 งานแนะแนวการศึกษา โรงเรียนบึงมะลูวิทยา ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนและการลงนามเซนสัญญากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา เป็นประธานในการเปิดการประชุมในครั้งนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา