ข่าวสารการศึกษา

โครงการห้องเรียนพิเศษ ปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

โครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนบึงมะลูวิทยา ได้จัดกิจกรรมปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ Advance Program : AP ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 และห้องเรียนคู่ขนาน วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ Co-Advance Program : Co-AP ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 5 รวมทั้งสิ้น 160 คน ครู 11 คน ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่