ข่าวสารทั่วไป

การอบรมโครงการให้ความรู้การขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัยในชุมชน รุ่นที่ 10

🛵🏍️🚴 วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 โรงเรียนบึงมะลูวิทยา ร่วมกับ สำนักงานขนส่งจังหวัดศรีสะเกษ กรมขนส่งทางบก สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ โรงพยาบาลกันทรลักษ์ และโรงเรียนสอนขับรถวันไดรฟ์ จัดอบรมโครงการให้ความรู้การขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัยในชุมชน
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 รุ่นที่ 10 แก่นักเรียนโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 150 คน ณ หอประชุม

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่