ข่าวสารการศึกษา

การแข่งขันกิจกรรมจรวดขวดน้ำ ณ ม.อุบลราชธานี

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมจรวดขวดน้ำ เนื่องกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และอันดับที่ 4 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย