ข่าวสารการศึกษา

SUPER FULL MOON 13

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญชวนนักเรียนและผู้ที่สนใจเข้าชมปรากฏการณ์ดวงจันทร์เต็มดวงใกล้โลกสุดในรอบปี SUPER FULL MOON ในคืนวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 และร่วมลุ้นรางวัลและเกียรติบัตรในการประกวดภาพถ่ายประกฏการณ์ดังกล่าวในกิจกรรม BLW SUPER FULLMOON CHALLENGE
💥💥เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม – ถ่ายภาพด้วยเทคนิคใดก็ได้ โดยใช้ สมาร์ทโฟนส่งภาพร่วมแข่งขันที่คุณครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทุกท่าน 💥💥หมดเขตรับผลงานในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 💥💥

#งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนบึงมะลูวิทยา