ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานครูและนักเรียน

ระหว่างวันที่ ๑๗ - ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำโดยดร.กอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดการแข่งขันกีฬานักเรียน สพม.ศก.ยส.ครั้งที่ ๑๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งโรงเรียนบึงมะลูวิทยาเป็นสนามจัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส และกีฬาฟุตซอล
ณ สนามโรงเรียนบึงมะลูวิทยา