ข่าวสารทั่วไป

กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

#กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

📣 วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำโดยงานกิจการนักเรียน ได้จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและการขับขี่ปลอดภัย โดยมีวิทยากรมาให้ความรู้แก่นักเรียนจากสถานีตำรวจบึงมะลู เพื่อการป้องกันสุขภาพจากสารเสพติดที่เกิดจากบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถบนท้องถนน ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา 📣📣📣📣

คลิกรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่