ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารทั่วไป

ถวายพระพรชัยมงคลพระราชินีฯ

💥📣 วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำโดย นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ได้กิจกรรมถวายพระพรชัย เนื่องในวโรกาสครบรอบพระชนมพรรษา ๔๖ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ครบรอบในวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา 📣📣

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่