ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารการศึกษา

ต้อนรับคณะกรรมการติดตามการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา
วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบึงมะลูวิทยา ร่วมต้อนรับและรับฟังแนวทางการติดตามการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาของสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีเจ้าหน้าที่กลุ่มงานป้องกันการทุจริต สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดศรีสะเกษ ผู้แทนศึกษาธิการจังหวัดศรีสะเกษและท้องถิ่นจังหวัดศรีสะเกษ ลงพื้นที่กำกับติดตามในครั้งนี้