กล่าวอำลา

💐 วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฏาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนบึงมะลูวิทยา นำโดยท่านรองผู้นวยการ นายทวีพงษ์ ประพันธ์ เป็นตัวแทนกล่าวอวยพรและมอบของที่ระลึก แก่ คุณครูสุวิทย์ มีฤทธิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เนื่องในโอกาสไปบรรจุในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29 สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ 🌷

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกตรงที่นี่