ข่าวสารทั่วไป

บริจาคโลหิต 08/08/67

🩸🩸🩸 วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. นางสาวมณีจันทร์ ธาตุทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ได้ร่วมบริจาคโลหิต โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลกันทรลักษ์ออกมารับบริจาคโลหิตและให้บริการอำนวยความสะดวก ณ หอประชุมโรงเรียนบึงมะลูวิทยา