ข่าวสารทั่วไป

#ต้อนรับผู้บริหารครูและบุคลากรทางการศึกษาจากโรงเรียนเบญจลักษ์พิทยา

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 นายกอบชัย โพธินาแค ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงมะลูวิทยา ได้ต้อนรับ นางกิษรา เทสันตะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจลักษ์พิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเบญจลักษ์พิทยา ที่มาแสดงความยินดีและส่งมอบ นางสาวมณีจันทร์ ธาตุทอง ในโอกาสที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งรองผู้อำนวยโรงเรียนบึงมะลูวิทยา บรรยากาศการต้อนรับเป็นไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งมีรองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบึงมะลูวิทยาร่วมต้อนรับในครั้งนี้ด้วย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่