ข่าวสารการศึกษา

🌻🎖ในวันที่ 5 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมได้นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ได้เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ณ โรงเรียนกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ 🌻🎖ผลการแข่งขัน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น 💚ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ💚