ข่าวสารการศึกษา

English and Chinese Camp 2024

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน (English and Chinese Camp 2024) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารของนักเรียน ตลอดจนส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาผ่านกิจกรรมเกมและเพลง มีทัศนคติที่ดีต่อภาษาต่างประเทศและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่